Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON Tại BÌNH DƯƠNG

Ctysản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Quận 1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, quận 6, Q.7, Q.8, Q.9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON
Sản phẩm thùng carton được dùng cho nhiều việc như bao bọc, chuyển dời. Đi kèm sự tiến triển vượt bậc của kinh tế trao đổi, do vậy tất cả các xí nghiệp sản xuất cho đến các doanh nghiệp nhỏ và lớn, đều có cần sử dụng khối lượng lớn bao bì các loại, đa số là thùng carton.
Làm thế nào sao để công ty bạn luôn sử dụng thùng carton chất lượng để vận chuyển đồ đạc sản phẩm cho khách hàng ?
Các tiêu chí nhận định thùng giấy carton chất lượng đảm bảo ?
Bạn chưa có địa chỉ phân phối đơn vị sản xuất thùng carton hàng tốt chuẩn nhưng giá cả phù hợp ?

Hãy để dịch vụ sản xuất thùng carton chúng tôi trợ giúp với công ty bạn. Công ty chuyên sản xuất các loại thùng carton nhiều mẫu mã, kích cỡ đúng như yêu cầu khách hàng. Hàng carton chúng tôi chế biến từ các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Bảo đảm chất lượng mà chi phí hợp lý theo từng đơn đặt hàng của khách hàng.
Thùng carton  dịch vụ tại công ty gồm có hầu hết với kiểu dáng đẹp, đúng qui cách, in màu in ấn đẹp mắt, đẹp, thời gian giao hàng nhanh chóng mà chú ý là giá rẻ không ngờ, nên alo liền ngay với công ty để được chia sẻ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ hiểu được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Đi cúng máy móc công nghiệp tiên tiến và dây chuyền sản xuất tân thời, đơn vị cho sáng tạo hầu như bao bì carton đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện thời

Công nghệ làm thùng carton sóng hoạt động dựa trên nguyên lý dùng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty công ty đáp ứng được tất cả các yêu vận dụng này. Mỗi sản phẩm Carton của đều được thiết kế từ về nguyên giấy & độ lực nén nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Hơn nữa, chúng tôi còn mua bán khách hàng các hàng hóa in ấn trên giấy chất lượng cao khác như tờ quảng cáo, in catalogue, poster. Những sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - Làm thùng carton 2, 3 , 5 , 7, chi tiết những loại sóng theo nhu cầu phục vụ trong việc vận chuyển hàng hoá.


- Hợp tác đặt in ấn mẫu thùng carton, thiết kế thùng carton cho các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam có văn phòng chính thức tại TPHCM, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và một số văn phòng đại diện  tại Long An, Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai


TRẢI NGHIỆM QUA NHIỀU NĂM CHUYÊN THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG. ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN KHẲNG ĐỊNH RẰNG: KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN THẤY SỰ VỮNG CHẮC VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ KHI ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC CÙNG HGROUP.

Hỗ trợ tận tâm, báo giá chi tiết, không quản lượng công việc ít hay nhiều, không quản đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét