Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON Tại LONG AN

Ctysản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Q 1, quận 2, Q.3, Q.4, Q.5, quận 6, Q.7, Q.8, quận 9, Q.10, Q.11, Q.12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON
Loại giấy thùng carton được ứng dụng với nhiều công dụng như đóng gói, chuyển dời. Với sự tiến triển mạnh mẽ của thị trường trao đổi, vì vậy tất cả các xí nghiệp sản xuất cho tới các xí nghiệp nhỏ và lớn, ai có lượng tiêu thụ ứng dụng khối lượng lớn bì giấy nhiều loại, đa số là thùng carton.
Làm sao sao để cơ quan bạn luôn ứng dụng thùng carton chất lượng để bao bọc đồ đạc sản phẩm cho khách hàng ?
Các tiêu chuẩn đánh giá thùng giấy carton chất lượng đảm bảo ?
Quí vị chưa tìm ra đại lý cung cấp đơn vị sản xuất thùng carton hàng rất tốt nhưng giá cả rẻ ?

Hãy để dịch vụ sản xuất thùng carton chúng tôi giúp đỡ với xí nghiệp bạn. Công ty đặc biệt sản xuất các loại thùng carton phong phú mẫu mã, size thích hợp yêu cầu khách hàng. Thùng carton chúng tôi sản xuất từ các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Rất chất lượng mà giá cả thấp nhất đến mỗi số lượng mua của khách hàng.
Thùng carton  dịch vụ tại công ty gồm nhiều loại với mẫu mã đẹp, đạt chuẩn, in màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, tiến độ phản hồi nhanh nhưng lưu ý là giá rẻ không ngờ, hãy alo ngay với công ty để được chia sẻ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bắt tay với chúng tôi, các bạn sẽ hiểu được đâu là chất lượng của sản phẩm với chi phí giá rẻ bất ngờ. Với trang thiết bị máy móc tiên tiến và qui trình sản xuất hiện đại, chúng tôi cho ra đời nhiều loại bao bì carton đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện thời

Dây chuyền làm thùng carton sóng bắt đầu dựa vào nguyên lý dùng hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty công ty cung ứng được hầu như các yêu vận dụng này. Các hàng thùng Carton của chúng tôi được thiết kế đặc biệt về chất liệu giấy & độ lực nén nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Hơn nữa, đơn vị còn phân phối khách hàng các loại in ấn trên giấy hàng tốt khác như tờ rơi, in catalogue, poster. Những sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - Làm thùng carton 2, 3 , 5 , 7, chi tiết các loại sóng theo yêu cầu phục vụ trong việc vận chuyển hàng hoá.


- chuyên nhận đặt bản vẽ mẫu thùng carton, in ấn thùng carton tới các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam lập văn phòng chính thức tại Thành phố HCM, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và các chi nhánh đại diện  ở Tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai


TRẢI NGHIỆM HƠN 15 NĂM CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG. ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN CHẮC RẰNG: QUÝ VỊ SẼ NHẬN THẤY SỰ VỮNG CHẮC VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ PHÙ HỢP KHI ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC CÙNG HGROUP.

Hỗ trợ tận tâm, báo giá chi tiết cụ thể, không quản lượng công việc ít hay nhiều, không quản đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét