Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÙNG GIẤY CARTON Tại TP HỒ CHÍ MINH

Ctysản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Q 1, Q.2, quận 3, quận 4, quận 5, Q.6, quận 7, Q.8, quận 9, Q.10, Q.11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON
Loại giấy thùng carton được vận dụng với nhiều mục đích như bao bọc, vận chuyển. Đi kèm sự tiến triển rất mạnh của thị trường trao đổi, do vậy hầu như các đơn vị sản xuất cho tới các đơn vị sản xuất nhỏ và lớn, ai có cần ứng dụng số lượng lớn bì giấy nhiều loại, trong đó là thùng carton.
Làm sao sao để xí nghiệp quí vị luôn sử dụng thùng carton hàng chất lượng để đóng gói đồ đạc sản phẩm cho khách hàng ?
Các tiêu chuẩn nhận định thùng carton chất lượng đảm bảo ?
Quí vị chưa có địa chỉ bán sỉ cơ sở sản xuất thùng carton hàng rất tốt nhưng giá cả rẻ ?

Hãy để công ty sản xuất thùng carton chúng tôi giúp đỡ với cơ quan bạn. Dịch vụ đặc biệt sản xuất các loại thùng carton các loại mẫu mã, kích cỡ theo yêu cầu khách hàng. Thùng carton chúng tôi sản xuất trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Hàng chuẩn chất lượng nhưng chi phí hợp lý đến từng đơn đặt hàng của khách hàng.
Thùng carton  dịch vụ tại công ty gồm có nhiều loại với kiểu dáng đẹp, đạt chuẩn, pha màu in ấn đẹp mắt, phong cách, thời gian phản hồi nhanh chóng mà đáng nói là giá rẻ không ngờ, hãy điện thoại ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bắt tay với chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Đi kèm trang thiết bị máy móc tối tân và dây chuyền sản xuất hiện đại, đơn vị cho sáng tạo hầu hết bao bì carton đạt tiêu chuẩn công nghệ đương đại

Dây chuyền làm thùng carton sóng bắt đầu dựa vào nguyên tắc sử dụng hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận dụng này. những hàng thùng Carton của chúng tôi được thiết kế đặc biệt về chất liệu giấy & độ lực nén nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối quí khách các hàng hóa in ấn trên giấy hàng chuẩn khác như tờ quảng cáo, in catalogue, poster. Các sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - In ấn thùng carton 2, 3 , 5 , 7, lớp các loại sóng theo yêu cầu cung cấp trong việc đóng gói hàng hoá.


- Nhận đặt thiết kế mẫu thùng carton, in ấn thùng carton cho các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam hoạt động văn phòng chính thức tại TP Hồ Chí Minh, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và các chi nhánh đại diện  ở Tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai


VỚI UY TÍN QUA NHIỀU NĂM CHUYÊN VỀ THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG. ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG: CÁC BẠN SẼ CẢM NHẬN SỰ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ KHI ĐỒNG THUẬN HỢP TÁC CÙNG HGROUP.

Tư Vấn nhiệt tình, báo giá chi tiết, không quản số lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét