Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON Tại Bến Lức, LONG AN

Công Tysản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Q 1, Q.2, Q.3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON
Loại giấy thùng carton để ứng dụng cho nhiều mục đích như bao bọc, giao vận. Với sự tiến triển vượt bậc của kinh tế thương mại, do vậy hầu hết các đơn vị sản xuất cho đến các doanh nghiệp nhỏ và lớn, ai ai có lượng tiêu thụ sử dụng số lượng lớn bao bì nhiều loại, trong số đó là thùng carton.
Làm thế nào sao để đơn vị sản xuất bạn luôn dùng thùng carton hàng chất lượng để đóng gói hàng hóa cho khách hàng ?
Các tiêu chuẩn đánh giá thùng giấy carton chất lượng chuẩn ?
Bạn chưa có địa chỉ phân phối công ty sản xuất thùng carton hàng tốt chuẩn nhưng giá cả phải chăng ?

Hãy để công ty sản xuất thùng carton chúng tôi chia sẻ với công ty bạn. Dịch vụ chuyên cung cấp các loại thùng carton phong phú mẫu mã, size thích ứng yêu cầu khách hàng. Thùng carton chúng tôi chế biến trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Bảo đảm chất lượng nhưng chi phí ưu đãi đến mỗi số lượng mua của khách hàng.
Thùng carton  dịch vụ tại công ty gồm nhiều loại với bao bì đẹp, đúng qui cách, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian phản hồi nhanh nhưng lưu ý là giá rẻ bất ngờ, hãy alo ngay với công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bắt tay với chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Với máy móc công nghiệp tối tân cũng như qui trình sản xuất tân thời, chúng tôi cho ra đời hầu hết bao bì carton đạt chuẩn công nghệ hiện đại

Dây chuyền làm thùng carton sóng bắt đầu áp dụng nguyên tắc dùng hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty chúng tôi cung ứng được tất cả các nhu cầu vận dụng này. Mỗi hàng thùng Carton của đều được thiết kế đặc biệt về chất liệu giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Hơn nữa, đơn vị còn mua bán khách hàng các loại in ấn trên giấy chất lượng cao khác như tờ gấp, in catalogue, poster. Các sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - In ấn thùng carton 2, 3 , 5 , 7, cấu tạo các loại sóng theo đặt hàng cung cấp trong việc bao bọc hàng hoá.


- chuyên nhận đặt bản vẽ mẫu thùng carton, in ấn thùng carton tới các quý doanh nghiệp. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam đặt trụ sở tại Thành phố HCM, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và những văn phòng đại diện  tại Tỉnh Long An, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai


TRẢI NGHIỆM HƠN 15 NĂM ĐẶC BIỆT THI CÔNG SHOP THỜI TRANG. ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI TỰ TIN CHẮC RẰNG: QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ SỰ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ PHÙ HỢP KHI BẮT TAY HỢP TÁC CÙNG HGROUP.

Giải đáp tận tâm, báo giá chi tiết cụ thể, không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét