Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON Tại Bến Lức, LONG AN

Công Tysản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Quận 1, quận 2, Q.3, Q.4, Q.5, quận 6, quận 7, Q.8, Q.9, Q.10, quận 11, Q.12, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, quận Phú Nhuận, Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON
Thiết bị thùng carton để ứng dụng với nhiều mục đích như đóng gói, giao vận. Đi cùng sự phát triển rất mạnh của kinh tế trao đổi, cho nên hầu hết các đơn vị sản xuất cho tới các doanh nghiệp nhỏ và lớn, ai có cần ứng dụng số lượng lớn bì giấy các loại, đáng kể nhất là thùng carton.
Có cách nào sao để công ty bạn luôn sử dụng thùng carton hàng chất lượng để đóng gói đồ đạc sản phẩm cho khách hàng ?
Các tiêu chí đánh giá thùng giấy carton chất lượng an toàn ?
Quí vị chưa có đại lý bán sỉ cơ sở sản xuất thùng carton hàng rất tốt nhưng giá cả phù hợp ?

Hãy để đơn vị sản xuất thùng carton chúng tôi trợ giúp với xí nghiệp bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thùng carton các loại mẫu mã, size theo yêu cầu khách hàng. Hàng carton chúng tôi chế biến trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Hàng chuẩn chất lượng nhưng chi phí ưu đãi đến từng số lượng mua của khách hàng.
Thùng carton  dịch vụ tại công ty gồm nhiều loại với mẫu mã đẹp, đúng qui cách, in màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh mà đặc biệt là giá rẻ không ngờ, nên liên hệ liền ngay với chúng tôi để được chia sẻ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bắt tay với chúng tôi, quí vị sẽ biết được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Đi kèm trang thiết bị máy móc tối tân và dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cho sáng tạo hầu hết bao bì carton đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện đại

Công nghệ làm thùng carton sóng hoạt động dựa vào nguyên tắc sử dụng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty công ty phục vụ được tất cả các nhu cầu vận dụng này. những hàng thùng Carton của đều được thiết kế đặc biệt về chất liệu giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ khách hàng các sản phẩm in ấn trên giấy hàng tốt khác như tờ quảng cáo, in catalogue, poster. Các sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - Làm thùng carton 2, 3 , 5 , 7, chi tiết những loại sóng theo yêu cầu cung cấp trong việc vận chuyển hàng hoá.


- chuyên nhận đặt in ấn mẫu thùng carton, in ấn thùng carton đến các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam hoạt động trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và những văn phòng đại diện  ở Long An, Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai


VỚI UY TÍN HƠN 15 NĂM ĐẶC BIỆT THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG. ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN KHẲNG ĐỊNH RẰNG: KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ SỰ UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ PHÙ HỢP KHI BẮT TAY HỢP TÁC CÙNG HGROUP.

Tư Vấn tận tâm, báo giá cụ thể, không ngại lượng công việc ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét