Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON Tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Công Tysản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Q 1, Q.2, Q.3, quận 4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON
Công cụ thùng carton để vận dụng cho nhiều việc như đóng gói, chuyển dời. Với sự phát triển rất mạnh của kinh tế thương mại, do vậy hầu như các xí nghiệp sản xuất cho đến các đơn vị sản xuất nhỏ và lớn, đều có lượng tiêu thụ dùng số lượng nhiều bì giấy nhiều loại, trong số đó là thùng carton.
Làm sao sao để đơn vị sản xuất bạn luôn ứng dụng thùng carton hàng tốt để vận chuyển đồ đạc sản phẩm cho khách hàng ?
Các tiêu chuẩn nhận định thùng giấy carton chất lượng chuẩn ?
Quí vị chưa có địa chỉ phân phối công ty sản xuất thùng carton hàng tốt chuẩn nhưng giá cả phải chăng ?

Hãy để dịch vụ sản xuất thùng carton chúng tôi hợp tác với công ty bạn. Công ty đặc biệt sản xuất các loại thùng carton phong phú mẫu mã, kích cỡ thích hợp yêu cầu khách hàng. Thùng carton chúng tôi chế biến từ các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Hàng chuẩn chất lượng mà giá cả hợp lý tùy mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.
Thùng carton  chúng tôi gồm có hầu hết với kiểu dáng đẹp, đúng qui cách, in màu in ấn đẹp mắt, phong cách, tiến độ giao hàng nhanh mà lưu ý là giá rẻ bất ngờ, nên alo liền ngay với công ty để được chia sẻ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Với máy móc công nghiệp tiên tiến cũng như qui trình sản xuất hiện đại, chúng tôi cho xuất xưởng nhiều loại bao bì carton đạt chuẩn công nghệ hiện thời

Công nghệ làm thùng carton sóng hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty chúng tôi cung ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng này. Các sản phẩm Carton của đều được thiết kế đặc biệt về nguyên giấy & độ lực nén nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Đồng thời, đơn vị còn mua bán quí khách các loại in ấn trên giấy chất lượng cao khác như tờ rơi, in catalogue, poster. Những sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - Sản xuất carton 2, 3 , 5 , 7, chi tiết các loại sóng theo nhu cầu cung cấp trong việc bao bọc hàng hoá.


- Hợp tác đặt thiết kế mẫu thùng carton, in ấn thùng carton cho các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam lập văn phòng chính thức tại TP Hồ Chí Minh, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và những chi nhánh đại diện  tại Tỉnh Long An, Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai


TRẢI NGHIỆM HƠN 15 NĂM CHUYÊN VỀ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG. ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI TỰ TIN CHẮC RẰNG: QUÝ VỊ SẼ CẢM NHẬN SỰ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ PHÙ HỢP KHI ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC CÙNG HGROUP.

Giải đáp tận tình, báo giá chi tiết, không ngại số lượng ít hay nhiều, không quản đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét