Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON Tại Cần Giuộc, LONG AN

Công Tysản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Q 1, Q.2, Q.3, Q.4, quận 5, quận 6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, quận Phú Nhuận, Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON
Thiết bị thùng carton để sử dụng cho nhiều việc như bao bọc, vận chuyển. Sự tiến triển mạnh mẽ của thị trường thương mại, vì vậy hầu như các đơn vị sản xuất cho đến những đơn vị sản xuất nhỏ và lớn, đều có nhu cầu sử dụng số lượng nhiều bì giấy các loại, trong số đó là thùng carton.
Có cách nào sao để cơ quan bạn luôn ứng dụng thùng carton chất lượng để bao bọc đồ đạc sản phẩm cho khách hàng ?
Các tiêu chuẩn đánh giá thùng giấy carton chất lượng đảm bảo ?
Bạn chưa tìm ra địa chỉ phân phối đơn vị sản xuất thùng carton hàng chất lượng nhưng giá cả rẻ ?

Hãy để đơn vị sản xuất thùng carton chúng tôi chia sẻ với xí nghiệp bạn. Dịch vụ chuyên cung cấp những loại thùng carton nhiều mẫu mã, size thích ứng yêu cầu khách hàng. Thùng carton chúng tôi sản xuất từ các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Bảo đảm chất lượng nhưng giá cả thấp nhất tùy từng số lượng mua của khách hàng.
Thùng carton  dịch vụ tại công ty gồm nhiều loại với bao bì đẹp, đúng qui cách, in màu in ấn đẹp mắt, phong cách, tiến độ phản hồi nhanh chóng mà đặc biệt là giá rẻ không ngờ, nên liên hệ ngay với chúng tôi để được chia sẻ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Đến với chúng tôi, quí vị sẽ biết được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Đi cúng trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như qui trình sản xuất tân thời, đơn vị cho xuất xưởng hầu như bao bì carton đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện thời

Hệ thống làm thùng carton sóng hoạt động áp dụng nguyên lý dùng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty công ty phục vụ được hầu hết các yêu sử dụng này. Các sản phẩm Carton của chúng tôi được thiết kế từ về chất liệu giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Ngoài ra, đơn vị còn phân phối quí khách các hàng hóa in ấn trên giấy hàng tốt khác như tờ rơi, in catalogue, poster. Các sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - Làm thùng carton 2, 3 , 5 , 7, cấu tạo những loại sóng theo đặt hàng phục vụ trong việc bao bọc hàng hoá.


- chuyên nhận đặt in ấn mẫu thùng carton, thiết kế thùng carton đến các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam đặt văn phòng chính thức tại Thành phố HCM, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và những văn phòng đại diện  ở Long An, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai


TRẢI NGHIỆM QUA NHIỀU NĂM ĐẶC BIỆT THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG. ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN CHẮC RẰNG: CÁC BẠN SẼ NHẬN THẤY SỰ UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀ CẮT GIẢM CHI PHÍ KHI ĐỒNG THUẬN HỢP TÁC CÙNG HGROUP.

Giải đáp tận tình, báo giá cụ thể, không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét