Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON Tại Dầu Tiếng, BÌNH DƯƠNG

Ctysản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Q 1, quận 2, quận 3, Q.4, quận 5, quận 6, Q.7, quận 8, Q.9, Q.10, quận 11, Q.12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON
Công cụ thùng carton để vận dụng cho nhiều mục đích như đóng gói, chuyển dời. Đi kèm sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thương mại, cho nên hầu hết các đơn vị sản xuất cho đến những doanh nghiệp nhỏ và lớn, đều có cần vận dụng khối lượng lớn bao bì các loại, đáng kể nhất là thùng carton.
Có cách nào sao để đơn vị sản xuất khách hàng luôn vận dụng thùng carton hàng tốt để đóng gói hàng hóa cho khách hàng ?
Các tiêu chuẩn đánh giá thùng giấy carton chất lượng chuẩn ?
Quí vị chưa tìm ra địa chỉ phân phối đơn vị sản xuất thùng carton hàng tốt chuẩn nhưng giá cả rẻ ?

Hãy để đơn vị sản xuất thùng carton chúng tôi giúp đỡ với cơ quan bạn. Công ty đặc biệt sản xuất những loại thùng carton các loại mẫu mã, size đúng như yêu cầu khách hàng. Hàng carton chúng tôi chế biến từ các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Bảo đảm chất lượng nhưng chi phí hợp lý tùy từng đơn đặt hàng của khách hàng.
Thùng carton  chúng tôi bao gồm nhiều loại với kiểu dáng đẹp, đúng qui cách, in màu in ấn đẹp mắt, đẹp, tiến độ phản hồi nhanh chóng mà đặc biệt là giá rẻ không ngờ, nên gọi điện liền với công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Đến với chúng tôi, quí vị sẽ cảm thấy được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Với trang thiết bị máy móc tối tân cũng như dây chuyền sản xuất tân thời, chúng tôi cho sáng tạo nhiều loại bao bì carton đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện thời

Hệ thống làm thùng carton sóng bắt đầu dựa vào nguyên tắc sử dụng hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty chúng tôi đáp ứng được hầu như các yêu vận dụng này. những hàng thùng Carton của chúng tôi được thiết kế từ về nguyên giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Hơn nữa, đơn vị còn phục vụ khách hàng các hàng hóa in ấn trên giấy hàng tốt khác như tờ gấp, in catalogue, poster. Những sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - In ấn thùng carton 2, 3 , 5 , 7, chi tiết những loại sóng theo yêu cầu phục vụ trong việc bao bọc hàng hoá.


- chuyên nhận đặt bản vẽ mẫu thùng carton, in ấn thùng carton tới các quý doanh nghiệp. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam đặt văn phòng chính thức tại TPHCM, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và những văn phòng đại diện  ở Long An, Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai


TRẢI NGHIỆM HƠN 15 NĂM ĐẶC BIỆT THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG. ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN KHẲNG ĐỊNH RẰNG: CÁC BẠN SẼ CẢM NHẬN SỰ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ CẮT GIẢM CHI PHÍ KHI BẮT TAY HỢP TÁC CÙNG HGROUP.

Giải đáp tận tình, báo giá cụ thể, không quản số lượng ít hay nhiều, không quản đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét