Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON Tại Mỹ Phước, BÌNH DƯƠNG

Công Tysản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Quận 1, Q.2, quận 3, Q.4, Q.5, quận 6, Q.7, quận 8, quận 9, quận 10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON
Loại giấy thùng carton được ứng dụng với nhiều việc như bao bọc, chuyển dời. Đi kèm sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường trao đổi, cho nên hầu như các đơn vị sản xuất cho đến những xí nghiệp nhỏ và lớn, ai có lượng tiêu thụ vận dụng số lượng lớn bì giấy nhiều loại, trong số đó là thùng carton.
Làm thế nào sao để đơn vị sản xuất bạn luôn vận dụng thùng carton hàng chất lượng để giao vận đồ đạc sản phẩm cho khách hàng ?
Các tiêu chuẩn đánh giá thùng carton chất lượng đảm bảo ?
Bạn chưa có đại lý cung cấp đơn vị sản xuất thùng carton hàng tốt chuẩn nhưng giá cả rẻ ?

Hãy để đơn vị sản xuất thùng carton chúng tôi giúp đỡ với công ty bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thùng carton các loại mẫu mã, kích cỡ thích ứng yêu cầu khách hàng. Hàng carton chúng tôi chế biến từ các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Rất chất lượng nhưng chi phí hợp lý tùy mỗi số lượng mua của khách hàng.
Thùng carton  chúng tôi gồm có nhiều loại với mẫu mã đẹp, chất lượng, phối màu in ấn đẹp mắt, đẹp, tiến độ phản hồi nhanh nhưng đặc biệt là giá rẻ bất ngờ, hãy liên hệ ngay với công ty để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bắt tay với chúng tôi, quí vị sẽ biết được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Đi cúng trang thiết bị máy móc hiện đại và qui trình sản xuất hiện đại, chúng tôi cho ra đời hầu như bao bì carton đạt chuẩn công nghệ hiện đại

Công nghệ làm thùng carton sóng hoạt động áp dụng nguyên lý dùng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty chúng tôi đáp ứng được hầu hết các nhu cầu vận dụng này. Các hàng thùng Carton của chúng tôi được thiết kế từ về nguyên giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Ngoài ra, đơn vị còn phân phối quí khách các hàng hóa in ấn trên giấy hàng chuẩn khác như tờ quảng cáo, in catalogue, poster. Các sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - Sản xuất carton 2, 3 , 5 , 7, chi tiết các loại sóng theo nhu cầu phục vụ trong việc đóng gói hàng hoá.


- Hợp tác đặt bản vẽ mẫu thùng carton, in ấn thùng carton tới các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam lập trụ sở tại TPHCM, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và những chi nhánh đại diện  tại Long An, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai


TRẢI NGHIỆM HƠN 15 NĂM CHUYÊN THI CÔNG SHOP THỜI TRANG. ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN CHẮC RẰNG: KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN THẤY SỰ UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ PHÙ HỢP KHI BẮT TAY HỢP TÁC CÙNG HGROUP.

Hỗ trợ tận tình, báo giá cụ thể, không ngại lượng công việc ít hay nhiều, không quản đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét