Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

SẢN XUẤT THÙNG CARTON Tại Tân Uyên, BÌNH DƯƠNG

Công Tysản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Quận 1, quận 2, quận 3, Q.4, Q.5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, Q.10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON
Thiết bị thùng carton để vận dụng với nhiều mục đích như đóng gói, vận chuyển. Đi cùng sự phát triển vượt bậc của thị trường trao đổi, do vậy tất cả các xí nghiệp sản xuất cho đến các đơn vị sản xuất nhỏ và lớn, ai ai có cần ứng dụng số lượng lớn bì giấy các loại, phần lớn là thùng carton.
Làm sao sao để cơ quan quí vị luôn vận dụng thùng carton hàng tốt để vận chuyển đồ đạc sản phẩm cho khách hàng ?
Các tiêu chí đánh giá thùng carton chất lượng an toàn ?
Bạn chưa có đơn vị cung cấp cơ sở sản xuất thùng carton hàng chất lượng nhưng giá cả rẻ ?

Hãy để công ty sản xuất thùng carton chúng tôi chia sẻ với công ty bạn. Công ty đặc biệt sản xuất những loại thùng carton phong phú mẫu mã, size theo yêu cầu khách hàng. Hàng carton chúng tôi sản xuất trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Bảo đảm chất lượng nhưng giá cả ưu đãi đến từng số lượng mua của khách hàng.
Thùng carton  dịch vụ tại công ty gồm có nhiều loại với bao bì đẹp, chất lượng, phối màu in ấn đẹp mắt, đẹp, thời gian phản hồi nhanh chóng nhưng đặc biệt là giá rẻ không ngờ, hãy liên hệ liền với chúng tôi để được chia sẻ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bắt tay với chúng tôi, quí vị sẽ cảm thấy được đâu là chất lượng của sản phẩm với chi phí giá rẻ bất ngờ. Với máy móc công nghiệp hiện đại và qui trình sản xuất tân thời, đơn vị cho sáng tạo hầu như bao bì carton đạt chuẩn công nghệ hiện thời

Hệ thống làm thùng carton sóng bắt đầu dựa trên nguyên lý dùng hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty công ty cung ứng được hầu như các nhu cầu sử dụng này. Các hàng thùng Carton của đều được thiết kế từ về chất liệu giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Hơn nữa, đơn vị còn phục vụ quí khách các sản phẩm in ấn trên giấy chất lượng cao khác như tờ quảng cáo, in catalogue, poster. Các sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - Làm thùng carton 2, 3 , 5 , 7, cấu tạo những loại sóng theo nhu cầu phục vụ trong việc bao bọc hàng hoá.


- Nhận đặt bản vẽ mẫu thùng carton, thiết kế thùng carton tới các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam hoạt động văn phòng chính thức tại Thành phố HCM, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và một số văn phòng đại diện  tại Long An, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai


VỚI UY TÍN QUA NHIỀU NĂM CHUYÊN VỀ THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG. ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI TỰ TIN CHẮC RẰNG: QUÝ VỊ SẼ CẢM NHẬN SỰ VỮNG CHẮC VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CẮT GIẢM CHI PHÍ KHI BẮT TAY HỢP TÁC CÙNG HGROUP.

Tư Vấn tận tình, báo giá cụ thể, không quản số lượng ít hay nhiều, không quản đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét