Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

SẢN XUẤT THÙNG CARTON Tại Thống Nhất, Đồng Nai

Công Tysản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Quận 1, Q.2, Q.3, quận 4, quận 5, Q.6, Q.7, quận 8, quận 9, Q.10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON
Sản phẩm thùng carton được dùng cho nhiều mục đích như bao bọc, vận chuyển. Đi cùng sự tiến triển mạnh mẽ của kinh tế thương mại, do vậy tất cả các xí nghiệp sản xuất cho tới những đơn vị sản xuất nhỏ và lớn, ai cũng có cần sử dụng khối lượng nhiều bao bì các loại, đa phần là thùng carton.
Làm thế nào sao để công ty bạn luôn ứng dụng thùng carton hàng tốt để giao vận hàng hóa cho khách hàng ?
Các tiêu chuẩn đánh giá thùng carton chất lượng đảm bảo ?
Quí vị chưa tìm ra địa chỉ cung cấp cơ sở sản xuất thùng carton hàng chất lượng nhưng giá cả rẻ ?

Hãy để dịch vụ sản xuất thùng carton chúng tôi giúp đỡ với công ty bạn. Dịch vụ chuyên sản xuất những loại thùng carton phong phú mẫu mã, kích cỡ theo yêu cầu khách hàng. Thùng carton chúng tôi chế biến từ các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Rất chất lượng mà giá cả hợp lý theo từng số lượng mua của khách hàng.
Thùng carton  chúng tôi bao gồm nhiều loại với mẫu mã đẹp, đúng qui cách, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh nhưng chú ý là giá rẻ bất ngờ, nên điện thoại liền với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bắt tay với chúng tôi, các bạn sẽ hiểu được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Với máy móc công nghiệp hiện đại cũng như qui trình sản xuất hiện đại, đơn vị cho sáng tạo nhiều loại bao bì carton đạt tiêu chuẩn công nghệ đương đại

Công nghệ làm thùng carton sóng bắt đầu dựa vào nguyên tắc sử dụng hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty chúng tôi cung ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng này. Các hàng thùng Carton của chúng tôi được thiết kế từ về nguyên giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Hơn nữa, chúng tôi còn phân phối khách hàng các loại in ấn trên giấy hàng tốt khác như tờ quảng cáo, in catalogue, poster. Những sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - Làm thùng carton 2, 3 , 5 , 7, cấu tạo những loại sóng theo nhu cầu cung cấp trong việc đóng gói hàng hoá.


- chuyên nhận đặt in ấn mẫu thùng carton, in ấn thùng carton cho các quý doanh nghiệp. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam hoạt động văn phòng chính thức tại Thành phố HCM, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và một số văn phòng đại diện  tại Long An, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai


VỚI UY TÍN HƠN 15 NĂM CHUYÊN THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG. ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN KHẲNG ĐỊNH RẰNG: KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ SỰ UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ PHÙ HỢP KHI BẮT TAY HỢP TÁC CÙNG HGROUP.

Giải đáp tận tình, báo giá chi tiết cụ thể, không ngại lượng công việc ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét