Thứ Năm, 3 tháng 12, 2015

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG GIẤY CARTON Tại Bình Long, TÂY NINH


san xuat thung carton, bao bi carton tai Bến Cát, Huyện Dầu Tiếng , Dĩ  An, Phú Giáo H.Tân Uyên Thuận  An, TP.Thủ Dầu 1 Huyện Mỹ PhuốcThuận Giao, Tỉnh Bình Dương, Thành Phố Biên Hòa, Thị xã Long Khánh, H.Nhơn Trạch, H.Long Thành, Huyện.Vĩnh Cửu, Trảng Bom, H.Thống Nhất, Tân Phú, H.Định Quán, Xuân Lộc, H.Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai.
CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON TẠI TPHCM,BÌNH DƯƠNG, LONG AN, ĐỒNG NAI, TÂY NINH

Thiết bị thùng carton để dùng cho nhiều việc như bao bọc, vận chuyển. Đi kèm sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thương mại, cho nên hầu hết các đơn vị sản xuất cho đến những xí nghiệp nhỏ và lớn, ai cũng có lượng tiêu thụ vận dụng số lượng nhiều bao bì nhiều loại, trong đó là thùng carton.
Có cách nào sao để công ty bạn luôn sử dụng thùng carton hàng tốt để đóng gói đồ đạc sản phẩm cho khách hàng ?
Các tiêu chuẩn đánh giá thùng giấy carton chất lượng đảm bảo ?Bạn chưa có địa chỉ phân phối đơn vị sản xuất thùng carton hàng chất lượng nhưng giá cả rẻ ?

Hãy để đơn vị sản xuất thùng carton chúng tôi chia sẻ với công ty bạn. Công ty đặc biệt sản xuất những loại thùng carton các loại mẫu mã, kích cỡ thích ứng yêu cầu khách hàng. Hàng carton chúng tôi chế biến trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Hàng chuẩn chất lượng nhưng chi phí thấp nhất theo từng số lượng mua của khách hàng.
Thùng carton  chúng tôi gồm có hầu hết với kiểu dáng đẹp, đạt chuẩn, in màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian phản hồi nhanh nhưng chú ý là giá rẻ bất ngờ, nên gọi điện liền ngay với công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của sản phẩm với chi phí giá rẻ bất ngờ. Đi cúng trang thiết bị máy móc tiên tiến cũng như qui trình sản xuất tân thời, chúng tôi cho xuất xưởng hầu hết bao bì carton đạt chuẩn công nghệ hiện thời

Công nghệ làm thùng carton sóng bắt đầu dựa trên nguyên lý dùng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty chúng tôi đáp ứng được hầu hết các nhu cầu vận dụng này. Các sản phẩm Carton của đều được thiết kế từ về nguyên giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ khách hàng các sản phẩm in ấn trên giấy hàng tốt khác như tờ gấp, in catalogue, poster. Những sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - Sản xuất carton 2, 3 , 5 , 7 lớp cấu tạo những loại sóng theo đặt hàng cung cấp trong việc bao bọc hàng hoá.


- Hợp tác đặt thiết kế mẫu thùng carton, in ấn thùng carton đến các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và những văn phòng đại diện  ở Tỉnh Long An, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai

 


TRẢI NGHIỆM QUA NHIỀU NĂM CHUYÊN SẢN XUẤT THÙNG CARTON . ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG CÁC BẠN SẼ CẢM NHẬN SỰ UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀ CẮT GIẢM CHI PHÍ KHI BẮT TAY HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI.
 

Giải đáp tận tâm, báo giá chi tiết, không quản số lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.


 

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

 

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

 

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG GIẤY CARTON

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ BAO BÌ CARTON

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ BAO BÌ GIẤY CARTON

 SAN XUAT THUNG CARTON, BAO BI CARTON TAI TP HCM, Bình Dương,LONG AN, Tiền Giang, Tỉnh ĐỒNG NAI, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu,  Tỉnh CẦN THƠ, SÓC TRĂNG, HẬU GIANG, Tỉnh VĨNH LONG, Trà Vinh, Tỉnh, ĐỒNG THÁP, Bạc Liêu, Tỉnh CÀ MAU, Kiên Giang, TỈNH AN GIANG, BẾN TRE, Tinh MỸ THO, Cao Lãnh,  ĐỒNG THÁP, Long Xuyên, Rạch Giá, KIÊN GIANG, Ninh Thuận, Phan THIẾT, BÌNH THUẬN, Nha Trang, ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG, Tỉnh GIA LAI, Tỉnh KONTUM, Dak lak, Tỉnh DakNong, TỈNH KHÁNH HÒA, Phú yên, BÌNH ĐỊNH

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét