Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

CTy Bán Thùng Carton Tại Quận 5, TP HCM

Cty sản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Q 1, Q.2, quận 3, quận 4, Q.5, quận 6, Q.7, Q.8, quận 9, quận 10, quận 11, Q.12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG BAO BÌ CARTON Tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, TÂY NINH, CẦN THƠ


Sản phẩm thùng carton để vận dụng cho nhiều mục đích như bao bọc, giao vận. Đi kèm sự tiến triển vượt bậc của kinh tế trao đổi, do vậy hầu hết các đơn vị sản xuất cho tới các đơn vị sản xuất nhỏ và lớn, ai có cần vận dụng số lượng lớn bì giấy nhiều loại, đa phần là thùng carton.
Làm thế nào sao để công ty quí vị luôn sử dụng thùng carton hàng tốt để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng ?
Các tiêu chuẩn nhận định thùng carton chất lượng đảm bảo ?
Bạn chưa có đơn vị cung cấp công ty sản xuất thùng carton hàng chất lượng nhưng giá cả phù hợp ?

Hãy để đơn vị sản xuất thùng carton chúng tôi trợ giúp với cơ quan bạn. Công ty chuyên sản xuất các loại thùng carton phong phú mẫu mã, kích cỡ thích ứng yêu cầu khách hàng. Thùng carton chúng tôi sản xuất trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Rất chất lượng mà giá cả hợp lý tùy mỗi số lượng mua của khách hàng.
Thùng carton  chúng tôi bao gồm nhiều loại với bao bì đẹp, chất lượng, phối màu in ấn đẹp mắt, phong cách, thời gian phản hồi nhanh chóng mà chú ý là giá rẻ bất ngờ, hãy điện thoại liền ngay với công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Đi cúng máy móc công nghiệp tiên tiến và qui trình sản xuất tân thời, đơn vị cho ra đời hầu hết bao bì carton đạt chuẩn công nghệ hiện thời

Hệ thống làm thùng carton sóng hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty công ty cung ứng được tất cả các yêu sử dụng này. những sản phẩm Carton của đều được thiết kế đặc biệt về chất liệu giấy & độ lực nén nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Hơn nữa, đơn vị còn phân phối khách hàng các sản phẩm in ấn trên giấy hàng tốt khác như tờ gấp, in catalogue, poster. Những sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - Làm thùng carton 2, 3 , 5 , 7, lớp các loại sóng theo đặt hàng cung cấp trong việc bao bọc hàng hoá.


- Nhận đặt in ấn mẫu thùng carton, in ấn thùng carton đến các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam đặt văn phòng chính thức tại TPHCM, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và các chi nhánh đại diện  ở Tỉnh Long An, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai


BỀ DÀY QUA NHIỀU NĂM ĐẶC BIỆT THI CÔNG SHOP THỜI TRANG. ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN KHẲNG ĐỊNH RẰNG: QUÝ VỊ SẼ CẢM NHẬN SỰ VỮNG CHẮC VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CẮT GIẢM CHI PHÍ KHI ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC CÙNG HGROUP.

Tư Vấn tận tâm, báo giá chi tiết cụ thể, không ngại khối lượng ít hay nhiều, không quản đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THUNG CARTON

sả

n xuất thùng carton tai Quận 1, quận 2, Q.3, Q.4, Q.5, quận 6, Q.7, quận 8, quận 9, quận 10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Quận Thủ Đức,Huyện Nhà Bè,Hóc Môn, Bình Chánh, Biên Hòa Đồng Nai, Thủ Dầu 1, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Cần Thơ, Vĩnh Long Phú Quốc, Kiên Giang, Vũng Tàu

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét