Thứ Năm, 3 tháng 12, 2015

SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY CARTON Tại Châu Thành, LONG AN


san xuat thung carton, bao bi carton tai H. Bến Cát , Huyện Dầu Tiếng , Thị Trấn Dĩ  An , Phú Giáo H.Tân Uyên Thuận  An, TP.Thủ Dầu 1 Huyện Mỹ PhuốcThuận Giao, Tỉnh Bình Dương, Thành Phố Biên Hòa, Thị xã Long Khánh, H.Nhơn Trạch, H.Long Thành, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Thống Nhất, Tân Phú, H.Định Quán, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai.
CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON TẠI TPHCM,BÌNH DƯƠNG, LONG AN, ĐỒNG NAI, TÂY NINH

Loại giấy thùng carton để vận dụng cho nhiều công dụng như bao bọc, giao vận. Sự phát triển rất mạnh của thị trường thương mại, do vậy hầu hết các xí nghiệp sản xuất cho tới những xí nghiệp nhỏ và lớn, ai có lượng tiêu thụ ứng dụng khối lượng nhiều bì giấy các loại, trong đó là thùng carton.
Làm thế nào sao để cơ quan khách hàng luôn vận dụng thùng carton chất lượng để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng ?
Các tiêu chuẩn đánh giá thùng carton chất lượng an toàn ?Quí vị chưa có đơn vị bán sỉ công ty sản xuất thùng carton hàng tốt chuẩn nhưng giá cả phù hợp ?

Hãy để dịch vụ sản xuất thùng carton chúng tôi trợ giúp với xí nghiệp bạn. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại thùng carton nhiều mẫu mã, size thích hợp yêu cầu khách hàng. Thùng carton chúng tôi sản xuất trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Hàng chuẩn chất lượng nhưng giá cả hợp lý theo từng đơn đặt hàng của khách hàng.
Thùng carton  chúng tôi gồm có nhiều loại với mẫu mã đẹp, đúng qui cách, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, tiến độ giao hàng nhanh chóng mà chú ý là giá rẻ không ngờ, hãy alo liền ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Đến với chúng tôi, quí vị sẽ hiểu được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Đi kèm máy móc công nghiệp hiện đại và dây chuyền sản xuất tân thời, chúng tôi cho xuất xưởng hầu như bao bì carton đạt chuẩn công nghệ hiện thời

Hệ thống làm thùng carton sóng hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty công ty cung ứng được hầu hết các nhu cầu vận dụng này. Mỗi hàng thùng Carton của đều được thiết kế từ về chất liệu giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Đồng thời, đơn vị còn phục vụ khách hàng các sản phẩm in ấn trên giấy hàng chuẩn khác như tờ rơi, in catalogue, poster. Các sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - Sản xuất carton 2, 3 , 5 , 7 lớp chi tiết các loại sóng theo nhu cầu cung cấp trong việc vận chuyển hàng hoá.


- Nhận đặt bản vẽ mẫu thùng carton, in ấn thùng carton tới các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam có văn phòng chính thức tại Thành phố HCM, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và các chi nhánh đại diện  tại Long An, Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai

 


VỚI UY TÍN QUA NHIỀU NĂM CHUYÊN VỀ SẢN XUẤT THÙNG CARTON . ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ NHẬN THẤY SỰ VỮNG CHẮC VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ KHI ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI.
 

Hỗ trợ nhiệt tình, báo giá chi tiết cụ thể, không ngại lượng công việc ít hay nhiều, không quản đường xa.


 

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

 

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

 

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG GIẤY CARTON

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ BAO BÌ CARTON

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ BAO BÌ GIẤY CARTON

 SAN XUAT THUNG CARTON, BAO BI CARTON TAI Tp HCM, THỦ DẦU 1, BÌNH DƯƠNG,LONG AN, Tiền Giang, Đồng Nai, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu,  TP CẦN THƠ, Tỉnh SÓC TRĂNG, TỈNH HẬU GIANG, Vĩnh  Long, Tỉnh TRÀ VINH, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Tỉnh CÀ MAU, KIÊN GIANG, An Giang, BẾN TRE, Tinh MỸ THO, Cao Lãnh,  ĐỒNG THÁP, Long Xuyên, Rạch Giá, KIÊN GIANG, Ninh Thuận, BÌNH THUẬN, Nha Trang, Lâm Đồng, Tỉnh GIA LAI, KONTUM, DAKLAK, Tỉnh DakNong, TỈNH KHÁNH HÒA, Phú yên, Bình Định

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét