Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN Ở Tại Nhà Bè, TP HCM

Chúng tôi hiện tại phân phối gạch men đa chủng loại như: gạch men ốp lát, đá nhân tạo, phụ kiện vệ sinh cao cấp, phụ kiện nhà vệ sinh…. của hầu như những nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam và ngoài nước, đơn vị hay thường tiếp ứng thêm những loại gạch men ốp lát xuất khẩu của các nước tiên tiến trên toàn cầu.

GẠCH MEn BẠCH MÃ PC6014


Công ty phân phối gạch men ,ốp lát, gạch lát nền, gạch ốp tường, ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN  BẠCH MÃĐỒNG TÂMTAICERAHOÀNG GIAVIGLACERAPRIME  ở Tại TP HỒ CHÍ MINH, THỦ DẦU 1, BÌNH DƯƠNG,Tân AN, LONG AN, Tiền Giang, Tỉnh ĐỒNG NAI, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu,  Tỉnh CẦN THƠ, Soc Trăng, HẬU GIANG, Vĩnh  Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Tỉnh BẠC LIÊU, Cà Mau, T.KIÊN GIANG, AN GIANG, BẾN TRE, MỸ THO, Cao Lãnh,  ĐỒNG THÁP, Long Xuyên, Rạch Giá, KIÊN GIANG, Ninh Thuận, Phan THIẾT, BÌNH THUẬN, KHÁNH HÒA, NHA TRANG, Tỉnh LÂM ĐỒNG, GIA LAI, TP KONTUM, DAKLAK, Tỉnh DakNong, TỈNH KHÁNH HÒA, Phú yên, Bình Định, tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, TP Đà Nẵng, Đà Nẵng, Tp. Hà Nội, Bắc Ninh,TỈNH Bắc Giang,Quảng Ninh, TP HẢI PHÒNG, TP HẢI DƯƠNG, Hà Giang,TỈNH HÀ NAM, NAM ĐỊNH, TỈNH THÁI BÌNH, NINH BÌNH, CAO BẰNG, LAI CHÂU, tỉnh LÀO CAI,Tuyên Quang,TỈNH YÊU BÁI, TỈNH Bắc Kạn, Tỉnh Yên Bái, TỈNH THÁI NGUYÊN, TỈNH LẠNG SƠN,TỈNH SƠN LA,Phú Thọ, Vĩnh Phúc,  Thanh Hóa, Nghệ An, TỈNH HÀ TĨNH, Quảng Bình, TỈNH QUẢNG TRỊ, Thừa Thiên  Huế cửa hàng luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, tất cả chất lượng gạch men và chất lượng chăm sóc khách hàng, nhằm phân phối sản phẩm kịp thời, cũng như đáp ứng tiến độ thực hiện của một vài công trình.

Đã qua hơn 15 năm cung ứng trong nhóm vật liệu xây dựng chuyên phân phối gạch lát nền , gạch men ,ốp lát, gạch lát nền, gạch ốp tường, đơn vị công ty đã tiếp thu được rất nhiều điều cơ bản qua việc cung ứng gạch men xây dựng nói chung, đáng chú ý là hàng hóa, gạch ốp tường cao cấp tới hàng loạt những công trình có quy mô và tùy chọn khác nhau. Đơn vị công ty không những tập trung vào một hạng mục công trình nào, đơn giản vì chúng tôi làm việc ý nguyện là để cung cấp cho sự cần thiết của xã hội và cộng đồng. Sự đa dạng hóa nhiều gạch men với chất lượng vượt trội nhất, đã thể hiện ở hầu hết những dự án mà đơn vị công ty đã thực hiện, từ công trình công cộng, bệnh viện, một số dự án nhà biệt thự, nhà phố, chung cư,.....

Đi cùng với sự tiến bộ của xã hội, thì nhu cầu của người tiêu dùng nhu cầu những hàng hóa cao cấp không hạn chế. hơn nhiều, đáp ứng cho một vài công trình xây dựng ngày càng cấp thiết hơn. Dựa trên yêu cầu đó, Công ty cửa hàng được ra đời để đem lại cho người dùng các tiếng tăm Gạch ốp lát trong nước và thế giới một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Từ khi ra đời, đơn vị công ty đã không ngừng khẳng định trên thị trường gạch men ốp lát trong nước. Từ một công ty là đại lý nhỏ lẻ, nay công ty đã trở nên một trong một vài nhà phân phối lớn nhất khu vực phía Nam, miền trung và tây nguyên.


Chúng tôi đang có lực lượng chuyên viên chia sẻ và cung cấp hàng chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 sự cần thiết của quý vị.

 

GẠCH MEn ĐỒNG TÂM DT005 40x40


THẾ GIỚI GẠCH LÁT NỀN

 

CLICK XEM>>>>>BÁO GIÁ GẠCH LÁT NỀN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét