Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN ỐP LÁT HOÀNG GIA Ở Tại BÌNH DƯƠNG

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN  BẠCH MÃ, ĐỒNG TÂM, TAICERA, HOÀNG GIA, VIGLACERA, PRIME ....TRÊN TOÀN QUỐC 


Cửa hàng hiện tại phân phối sản phẩm rất nhiều loại như: gạch men ốp lát, đá nhân tạo, phụ kiện vệ sinh cao cấp, phụ kiện nhà vệ sinh…. của tất cả một vài nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam và ngoài nước, đơn vị thường xuyên nhập thêm các loại gạch men ốp lát xuất khẩu của một vài nước tiên tiến ở ngoài nước.
Công ty phân phối men, ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN  BẠCH MÃ, ĐỒNG TÂM, TAICERA, HOÀNG GIA, VIGLACERA, PRIME  ở Tại TP HỒ CHÍ MINH, THỦ DẦU 1, BÌNH DƯƠNG,LONG AN, Tỉnh TIỀN GIANG, Tỉnh ĐỒNG NAI, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI, TP Bà Rịa Vũng Tàu,  CẦN THƠ, Tỉnh SÓC TRĂNG, HẬU GIANG, Vĩnh  Long, Tỉnh TRÀ VINH, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Tỉnh CÀ MAU, KIÊN GIANG, TỈNH AN GIANG, Bến Tre, MỸ THO, Cao Lãnh,  ĐỒNG THÁP, Long Xuyên, Rạch Giá, KIÊN GIANG, Ninh Thuận, BÌNH THUẬN, KHÁNH HÒA, NHA TRANG, ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG, Gia Lai, TP KONTUM, DAKLAK, Dak Nông, TỈNH KHÁNH HÒA, tp Tuy Hòa, PHÚ YÊN, Tỉnh PHÚ YÊN, BÌNH ĐỊNH, Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, HÀ NỘI, Bắc Ninh,Bắc Giang, Tỉnh QUẢNG NINH, Hải Phòng, Hải Dương, TỈNH HÀ GIANG,Hà Nam, Nam Định, TỈNH THÁI BÌNH, TP NINH BÌNH, CAO BẰNG, Tỉnh Lai Châu, tỉnh LÀO CAI,Tuyên Quang,Yên Bái, TỈNH Bắc Kạn, Tỉnh Yên Bái, Thái Nguyên, TỈNH LẠNG SƠN,TỈNH SƠN LA,Phú Thọ, Vĩnh Phúc,  Thanh Hóa, TP VINH, NGHỆ AN, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên  Huế cửa hàng luôn đặt chiến lược chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, để cung cấp hàng hóa mau chóng, như cung ứng tiến độ thực hiện của các công trình.

Trải qua hơn 15 năm cung ứng trong danh mục vật liệu xây dựng chuyên phân phối gạch lát nền , gạch men ,ốp lát, gạch lát nền, gạch ốp tường, đơn vị chúng tôi đã tiếp thu được rất nhiều bài học qua việc cung cấp gạch men xây dựng nói chung, chuyên là sản phẩm, gạch ốp lát cao cấp đến hàng loạt một số công ty có quy mô và ý thích khác nhau. Dịch vụ công ty không riêng tập trung vào một nhóm công ty nào, đơn giản vì đơn vị công ty làm việc ý nguyện là để phục vụ cho yêu cầu của xã hội và cộng đồng. Sự đa dạng hóa nhiều sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đã thể hiện ở mọi một số công ty mà dịch vụ công ty đã thực hiện, từ dự án công cộng, bệnh viện, các dự án nhà biệt thự, nhà phố, chung cư,.....

Tiếp bước với sự phát triển của xã hội, thì sự cần thiết của người dùng đòi hỏi những sản phẩm cao cấp không hạn chế. hơn nhiều, đáp ứng cho những công trình xây dựng ngày càng cấp thiết hơn. Dựa vào nhu cầu đó, Công ty chúng tôi được lập nên mục đích đem đến cho người tiêu dùng các thương hiệu Gạch ốp lát trong nước và nước ngoài một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Từ khi ra đời, đơn vị công ty đã không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường gạch men ốp lát trong nước. Từ một công ty cung ứng nhỏ lẻ, nay công ty đã trở nên một trong những nhà phân phối lớn nhất phạm vi phía Nam, miền trung và tây nguyên.


Dịch vụ công ty đang có đội ngũ chuyên viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 yêu cầu của quý vị.

 


VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM GẦN 20 NĂM LÀ CÔNG TY PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN TẠI TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI..... CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG GẠCH VÀ GIÁ CẢ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP.

THẾ GIỚI GẠCH LÁT NỀN

 

 Website: http://www.thegioigachlatnen.com/

 

CLICK XEM>>>>>BÁO GIÁ GẠCH LÁT NỀN

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét