BÁO GIÁ THÙNG CARTON

BÁO GIÁ THÙNG CARTON, BAO BÌ CARTON Tại Quận 1, quận 2, Q.3, quận 4, quận 5, Q.6, Q.7, Q.8, quận 9, quận 10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Các bạn muốn tìm báo giá thùng carton?
Với Trên 15 năm Kinh Nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton Chúng Tôi Xin chia sẻ đến quý vị một vài kinh nghiệm trước khi chọn và tìm nhà cung cấp báo giá thùng carton.


Hiện nay rất nhiều Công ty sản xuất bao bì carton, thùng carton đưa ra giá thùng carton trên một sản phẩm rất khác nhau, làm bối rối người mua hàng. 

Khách hàng không biết chất lượng sản phẩm như thế nào, giá thùng carton có phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của mình hay không, có thích hợp với từng ngành hàng như thùng carton dành cho công ty may mặc, thùng carton thủy sản, công ty nông sản, công ty thực phẩm hay không? 

Bao bì Lĩnh Nam xin nêu ra 1 vài trường hợp về giá thùng carton, bao bì giấy để khách hàng biết đâu là chất lượng mình cần và giá thành có phù hợp với chất lượng ngành hàng đó không.


Thứ nhất, những công ty sản xuất bao bì phục vụ cho thị trường nhỏ thì chỉ cần giá rẻ và dùng được. Với nhóm mua hàng và sử dụng thùng carton này, họ không quan tâm đến việc quản trị rủi ro trong quá trình vận chuyển sản phẩm. 

Phải qua rất nhiều khâu thì thùng carton mới đến tay người sử dụng, trong quá trình này, mặc sức cho những công ty sản xuất bao bì ở phân khúc thị trường này đua nhau giảm giá bao bì và điều tất lẽ dĩ ngẫu là chất lượng thùng carton sẽ giảm đến mức có thể gây nguy hại đến sản phẩm của Doanh nghiệp bạn bất cứ lúc nào.

Sự thật của thùng giấy carton giá thấp.
Những Công ty sản xuất bao bì với mức giá này bạn không nên đặt hàng vì không đủ chất lượng


Hiện tại rất nhiều Công ty sử dụng bao bì giá rẻ mà quên đi tính an toàn cho sản phẩm mình. Điều này rất nguy hiểm cho quá trình phát triển của Công ty bạn. Ngành sản xuất bao bì là ngành có tỷ suất lợi nhuận thấp. Vì vậy giá bao bì, thùng carton càng thấp thì chất lượng sản phẩm càng thấp. Bạn nên lưu ý điểm này.

Thứ hai, sản xuất bao bì với giá quá cao so với thị trường. Về mặt thị trường thì đạt yêu cầu cho những đơn hàng xuất khẩu hay có giá trị thì tốt. Vậy điều gì khiến giá bao bì carton hay hộp giấy cao ngất ngưởng như vậy? Chúng tôi là đơn vị sản xuất bao bì giấy, thùng carton chuyên nghiệp nên hiểu rất rõ những vấn đề này.


Giá thùng carton, bao bì giấy cao vì chi phí quản lý quá lớn. Vấn đề này thường hay gặp ở những công ty sản xuất bao bì giấy có quy mô lớn mà chưa tối ưu hóa quy trình sản xuất làm phát sinh chi phí quản trị cao và nhân công cao, dẫn đến giá thùng carton, hộp giấy cao.

Giá thùng carton cao vì chưa tối ưu hóa để có giá hợp lý mà mức độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm của Doanh Nghiệp bạn. Trong quá trình tìm hiểu và chia sẻ với khách hàng của chúng tôi, tôi đã nhận ra vấn đề để giúp cho Doanh nghiệp giảm được chi phí về khâu bao bì đóng gói, giúp cho sản phẩm của Doanh nghiệp có một sự cạnh tranh khá tốt trên thị trường.


Ví dụ như, khi bạn ở TP HCM, bạn muốn đặt bao bì trong các nhà máy thì vấn đề là đa số các nhà máy ở ngoài khu công nghiệp. Vậy khi ra 1 sản phẩm bao bì, phí vận chuyển sẽ tính vào sản phẩm của bạn, những đơn hàng ít thì càng khó khăn hơn cho những  doanh nghiệp vừa và nhỏ vì khá nhiều phát sinh cho những đơn hàng  này.


Thứ ba, sản xuất bao bì carton với giá bao bì hợp lý, chất lượng bao bì tuyệt đối cho những ngành hàng có yêu cầu như thùng carton chống thấm, cho ngành thủy sản, thùng đựng trái cây để trong kho lạnh, thùng carton tráng PE hoặc những đơn hàng xuất khẩu ra nước ngoài.

 Chúng tôi sản xuất bao bì đã tối ưu hóa quy trình sản xuất để giảm thiểu chi phí công vào giá sản phẩm thùng carton hoặc hộp giấy, chi phí quản lý của chúng tôi rất thấp, bằng cách chúng tôi đã áp dụng thiết kế quy trình sản xuất tối ưu giảm thiểu sự quản lý mang yếu tố con người, kiểm soát theo định kỳ, quản lý chất lượng,….để cho ra sản phẩm với giá bao bì xuất xưởng thấp. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm bằng những khách hàng thực tế.Thông thường các sản phẩm đều dùng bao bì thùng carton để đóng gói hàng hóa. Chức năng chính của bao bì thùng carton dùng để bảo quản sản phẩm bên trong tránh được sự va đập, tuy nhiên một chức năng khác nữa vô cùng quan trọng là in thông tin quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của nhà sản xuất. Bao bì chiếm tỷ trọng khá lớn trong kết cấu giá thành của sản phẩm. Nhà sản xuất tính giá thùng carton vào chi phí sản xuất nên rất quan tâm đến vấn đề này.

Trong bài này công ty bao bì Lĩnh Nam chia sẻ cách tính giá thùng carton kiểu dáng thùng thường các vấn đề khi tính giá thùng carton cần phải quan tâm như  sau:
Ví dụ: Cách tính giá thùng carton có quy cách: 60 cm(d) x 40 cm(r) x 20 cm(c)

1. Diện tích giấy sử dụng:
S = D x R
D = (60 + 40) x 2 + 3 = 204 cm
R = 40 + 20                =   60 cm
S = 204 x 60               =   1.224 m

2. Xác định kết cấu thùng carton phù hợp: 

Tùy theo trọng lượng hàng hóa bên trong mà chọn chất chất liệu carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp, chất liệu là giấy thường hay giấy tốt, định lượng mỗi lớp bao nhiêu gsm. Trong bài này giả sử chọn loại 5 lớp giấy thường với đơn giá 9.500đ/m2. Như vậy tiền giấy của thùng carton này sẽ là: 1.224 x 9.500 = 11.240đ

3. Màu sắc in ấn

Việc in ấn trên thùng carton phụ thuộc vào sản phẩm chứa bên trong. Nhà sản xuất sẽ quyết định hình thức in ấn như thế nào cho phù hợp. Nếu chỉ dùng thùng carton để bảo quản, thì chỉ cần in ấn với hình thức đơn giản, các ký hiệu nhận dạng, thông thường in 1 màu đen, phương pháp in flexo, nếu số lượng ít thì in lụa để hạ giá thành. Thông thường chi phí cho việc in ấn, thành phẩm ở công đoạn này khoảng 1.700 đ-1.900đ. Nếu sản phẩm chứa bên trong thùng carton cao cấp, có thương hiệu thì nhà sản xuất nên lựa chọn phương pháp in offset nhiều màu chất lượng cao, hình ảnh sắc nét tuy nhiên giá thành thùng carton in offset thông thường cao hơn 30% so với kỹ thuật in đã nói ở trên.


VỚI 15 NĂM UY TÍN KINH NGHIỆM CHUYÊN SẢN XUẤT THÙNG CARTON KHU VỰC PHÍA NAM. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP.

Tư Vấn nhiệt tình, báo giá cụ thể, không ngại số lượng ít hay nhiều, không quản đường xa.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÙNG CARTON - HOÀNG PHÁT

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Liên Hệ Báo Giá: 0961 646 999


Email Nhận Báo Giá: thungcartoncaocap@gmail.com

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG MAY ĐỒNG PHỤC


Văn Phòng: 111/65 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Xưởng Sản Xuất 1: Số 11 đường 406, ấp 2, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TPHCM

Xưởng Sản Xuất 2 : 306 Dương Quảng Hàm, P 5, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng Sản Xuất 3 : 657/2 Tổ 4, KP.Tân Phước, P. Tân Bình, TX. Dĩ An,Bình Dương

Xưởng Sản Xuất 4:Lô 17 đường số 7 Khu Công Nghiệp Tân Đức, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét